Trang chủSơ đồ siteLiên hệEnglish
 

   Giới thiệu
   Giới thiệu chung
   Sơ đồ tổ chức công ty
   Giải pháp
   Quản trị tài nguyên D.Nghiệp
   Thương mại điện tử
   Báo điện tử
   Dịch vụ
   Đăng ký tên miền
   Thuê chỗ trên máy chủ
   Thiết kế website
   Duy trì nội dung website
   Thiết kế Multimedia
   Hỗ trợ kỹ thuật
   Liên hệ
 


 
GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Giải pháp Thông tin Doanh nghiệp – BISolution thành lập ngày 10 tháng 08 năm 2006 theo quyết định số 0102021767 của Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội. Có thể nói đây là thời điểm các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đang có nhu cầu rất lớn trong xây dựng các giải pháp quản trị tài nguyên doanh nghiệp. Để thực hiện được điều đó đỏi hỏi các công ty phải đầu tư một khoản tài chính đáng kể và xây dựng đội ngũ nhân viên hội tụ đủ năng lực chuyên môn cao từng lĩnh vực. Điều này là không khả thi đối với phần lớn các công ty khi khởi nghiệp chỉ với số vốn hạn chế cộng với một đội ngũ nhân viên khiêm tốn. Hơn thế nữa, nếu xét trên quan điểm “chuyên sâu tạo nên sự khác biệt” thì trong một số trường hợp, thuê các công ty chuyên nghiệp thực hiện các hợp đồng dịch vụ cho từng loại công việc sẽ mang lại lợi ích to lớn về hiệu quả đầu tư tài chính cũng như đào tạo kinh nghiệm thực tế cho nhân viên.

Nắm bắt được nhu cầu trên như một xu hướng tất yếu của sự phát triển các doanh nghiệp trong kỷ nguyên của thông tin và với phương châm “chúng tôi mang đến cái bạn cần chứ không mang đến cái chúng tôi có”, tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu nhằm phát triển BISolution trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp các giải pháp quản trị tài nguyên doanh nghiệp và các dịch vụ công nghệ thông tin.

Chúng tôi cam kết thực hiện 4 mục tiêu chính sau:

- Đối với khách hàng: Sự phát triển của bạn gắn liền với sự phát triển của chúng tôi. BISolution luôn đồng hành trong suốt quá trình phát triển của bạn và sự hài lòng của bạn chính là thành công lớn nhất trong quá trình lao động hết mình của chúng tôi.

- Đối với nhân viên: Cả công ty là một tập thể vững mạnh cùng làm việc, phát triển trong một nền văn hoá BISolution và nền văn hóa ấy được xây dựng bởi từng cá nhân cụ thể nhằm hướng tới một BISolution – nơi sẽ mang lại cho bạn cũng như gia đình bạn đời sống vật chất và tinh thần tốt hơn so với khi bạn làm trong bất kỳ công ty nào khác.

- Đối với các cổ đông: Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những khoản lợi tức xứng đáng với khoản đầu tư bạn đã bỏ ra và trong từng năm khoản lợi tức đó sẽ không ngừng tăng thêm.

- Đối với lãnh đạo công ty: BISolution luôn tạo ra môi trường làm việc tốt nhất với chế độ đãi ngộ xứng đáng cho những người làm nhiệm vụ chèo lái công ty.

[ Quay lại ]

 

 
 

Copyright © 2005 by BISolution Group. All right reserved.