Trang chủSơ đồ siteLiên hệEnglish
 

   Giới thiệu
   Giới thiệu chung
   Sơ đồ tổ chức công ty
   Giải pháp
   Quản trị tài nguyên D.Nghiệp
   Thương mại điện tử
   Báo điện tử
   Dịch vụ
   Đăng ký tên miền
   Thuê chỗ trên máy chủ
   Thiết kế website
   Duy trì nội dung website
   Thiết kế Multimedia
   Hỗ trợ kỹ thuật
   Liên hệ
 


 
DỊCH VỤ THIẾT KÊ WEBSITE

Sử dụng các công nghệ thiết kế website mới nhất như Flash, Animation GIF, Javascript,... cộng với kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia tại BISolution, chúng tôi đảm nhận việc thiết kế, tư vấn nội dung và đồ họa web.  Website của bạn được thiết kế có giao diện đẹp, trang nhã, tiện dụng, nhiều tính năng  độc đáo và hấp dẫn.

Chúng tôi cũng cung cấp kèm theo website các chương trình ứng dụng trên website (web động), bạn có thể quản lý dữ liệu hiệu quả, cập nhật các thông tin mới, sản phẩm mới dễ dàng, tạo ra khả năng trao đổi trực tuyến với khách hàng và các nhà cung cấp. Với các doanh nghiệp có chủng loại sản phẩm phong phú, các mặt hàng đa dạng, hoặc các doanh nghiệp phải thường xuyên thay đổi các thông tin trên trang web như các doanh nghiệp trong ngành du lịch, cung cấp tin tức,...thì sử dụng web động là cách thức hiệu quả và thuận tiện nhất.

Các bước xây dựng Website?
Chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ hoàn hảo và sẽ giúp bạn thực hiện các bước sau đây trong suốt quá trình phát triển, quản lý Website:

Bước 1: Tư vấn
Chúng tôi sẽ trực tiếp thảo luận để xác định chính xác nhu cầu của bạn. Các chuyên gia của BISolution sẽ giúp bạn định hướng các trang Web và tác vụ nào trên Website sẽ giúp doanh nghiệp thành công hơn. Chúng tôi đồng thời sẽ gợi ý một cấu trúc Website có thể hỗ trợ tối đa các mục tiêu kinh doanh và quảng bá thông tin. Các Website này sẽ được xây dựng, khởi tạo, thiết kế và có nội dung hoàn toàn tùy biến theo mọi yêu cầu của bạn.

Bước 2: Phát triển nội dung
Hãy gửi cho chúng tôi các tài liệu đã có sẵn giới thiệu về doanh nghiệp của bạn hoặc thậm chí những mẩu thông tin mới mẻ mà bạn muốn đưa lên Internet. Chúng tôi sẽ giúp bạn biến tất cả những thông tin đó trở thành một phiên bản sinh động và hấp dẫn đối với những người sử dụng Internet truy cập vào Website của bạn. Hơn thế nữa, nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ thay bạn viết toàn bộ nội dung cho Website. Đây là một điểm nổi bật trong dịch vụ của chúng tôi.

Bước 3: Đăng ký tên miền
Bạn có thể rất phân vân không hiểu làm thế nào để đăng ký một tên miền riêng có dạng www.companyname.com.vn . Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu tại Việt Nam có thể giúp bạn tiến hành toàn bộ các thủ tục đăng ký tên miền, nếu bạn là một doanh nghiệp có tư cách pháp nhân tại Việt Nam.
Bạn cũng có thể đăng ký một tên miền có dạng www.companyname.com (hoặc .net, .org. . .) Chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục đăng ký tên miền quốc tế giúp bạn.
Tên miền của bạn sẽ được khởi tạo trong thời gian tối đa 02 ngày đối với tên miền có dạng ***.com.vn và 01 ngày với tên miền có dạng ***.com kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ.

Bước 4: Thiết kế web
Chúng tôi sẽ thảo luận với bạn về vấn đề bạn muốn Website của bạn có hình thức và gây ấn tượng như thế nào. Dịch vụ thiết kế Web chất lượng cao sẽ giúp bạn phản ánh hoàn hảo hình ảnh về doanh nghiệp của mình. Chúng tôi có một hệ thống thư viện ảnh và đồ họa phong phú kết hợp với sự sáng tạo không ngừng của các hoạ sỹ hàng đầu có thể tạo ra hàng loạt những giao diện Website phức tạp. Kết hợp với các hiệu ứng đồ hoạ, chúng tôi sẽ đưa biểu trưng (logo) của doanh nghiệp của bạn lên trên trang Web. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy giao diện thiết kế do chúng tôi tạo ra thích ứng như thế nào với nội dung thông tin của bạn trên Website.
Bạn có thể tham khảo những trang web mẫu mà chúng tôi đã thiết kế cho các khách hàng có hoạt động, lĩnh vực kinh doanh tương tự như doanh nghiệp bạn.

Bước 5: Bảo trì và lưu trữ
Các Website mang lại hiệu quả thường rất sinh động. Chúng thường xuyên được cập nhật với những thông tin mới nhất tạo sức lôi cuốn người sử dụng Internet thường xuyên lui tới. Chương trình bảo trì do chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thể thay đổi không hạn chế các thông tin trên Website. Hoặc, nếu bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ làm tất cả những việc đó thay cho bạn.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam luôn nhanh chóng nắm bắt được những công nghệ mới nhất trên thế giới. Website của bạn được lưu trữ trên hệ thống máy chủ Internet của chúng tôi đồng nghĩa với việc nó sẽ thường xuyên được cập nhật thêm chức năng mới để đảm bảo đạt trình độ kỹ thuật tiên tiến nhất và đảm bảo vận hành 24/24.

Bước 6: Thời gian thực hiện
Sau khi chúng tôi nhận được đầy đủ nội dung thông tin, bạn sẽ được xem bản phác hoạ về Website của bạn trong vòng 01 tuần và có trong tay một Website hoàn chỉnh trong vòng 2 - 4 tuần. Tất nhiên, chúng tôi sẽ đảm bảo thực hiện các chi tiết khác, như tiến hành các thủ tục đăng ký địa chỉ Website, khởi tạo địa chỉ e-mail nếu bạn yêu cầu, cũng như gửi thông tin về Website của bạn lên các công cụ tìm kiếm hàng đầu trên Internet như Yahoo, Altavista, Lycos, Hotbot, Infoseek, v.v.

Bước 7: Nâng cấp
Chúng tôi xây dựng các website giúp bạn cảm thấy dễ dàng khi bổ sung các trang Web và các chức năng mới, khi quy mô doanh nghiệp của bạn mở rộng. Với chi phí hợp lý, chúng tôi có thể giúp Website của bạn phát triển hiệu quả theo yêu cầu mà không phải xây dựng lại từ đầu.

Bước 8: Dự toán chi phí
Bạn có thể dự toán được chi phí sẽ phải chi trả cho việc xây dựng website bằng cách liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi theo số máy (+84) - 4 - 37672256, email
sales@bisolutiongroup.com.

[ Quay lại ]

 

 
 

Copyright © 2005 by BISolution Group. All right reserved.