Trang chủSơ đồ siteLiên hệEnglish
 

   Giới thiệu
   Giới thiệu chung
   Sơ đồ tổ chức công ty
   Giải pháp
   Quản trị tài nguyên D.Nghiệp
   Thương mại điện tử
   Báo điện tử
   Dịch vụ
   Đăng ký tên miền
   Thuê chỗ trên máy chủ
   Thiết kế website
   Duy trì nội dung website
   Thiết kế Multimedia
   Hỗ trợ kỹ thuật
   Liên hệ
 


 
DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN

Có 2 loại tên miền chính:

1.  Tên miền quốc tế:  Đây là tên miền quốc tế và có dạng www.tencongty.com (.net, .org) và chúng tôi có thể giúp bạn đăng ký loại tên miền này miễn là tên miền bạn yêu cầu chưa bị ai đăng ký.  Bạn có thể kiểm tra tên miền còn hay không bằng cách click chuột vào đây.

2.  Tên miền Việt Nam:  Đây là tên miền do Việt Nam quản lý dạng www.tencongty.com.vn. Là nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu tại Việt Nam, trong thời gian ngắn nhất,  chúng tôi có thể giúp bạn tiến hành toàn bộ các thủ tục đăng ký tên miền nếu bạn là một doanh nghiệp có tư cách pháp nhân tại Việt Nam.

Theo Nghị định số 55/2001/NĐ-CP về việc quản lý, thiết lập và sử dụng mạng Internet ở Việt Nam ngày 23/ 08 / 2001, mọi cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam muốn kết nối với mạng Internet đều phải làm đơn xin phép, cam kết tuân thủ các quy định của nghị định này và được cơ quan quản lý nhà nước do chính phủ ủy quyền cho phép. Vì vậy, để xây dựng trang web của bạn, bạn sẽ tiến hành làm đơn xin phép xây dựng trang web gửi đến Trung tâm thông tin mạng Internet Việt Nam

Trong thời gian khoảng 02 ngày, công ty sẽ nhận được thông báo chính thức về việc cấp phép hoạt động cho trang web. Trên thực tế BISolution sẽ theo uỷ quyền của công ty đứng ra đăng ký tên miền cho công ty.

Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn việc chọn tên miền hợp lệ và phù hợp với lĩnh vực hoạt động của bạn (com.vn, edu.vn, org.vn,...). Tuỳ theo mô hình, tổ chức của doanh nghiệp, bạn sẽ được cấp tên miền theo các dạng sau: 

.COM.VN: Các tổ chức, doanh nghiệp... có hoạt động thương mại.
.EDU.VN: Các tổ chức, trường đại học... có hoạt động giáo dục.
.GOV.VN: Các tổ chức chính phủ
.ORG.VN: Cơ quan, nhóm....có hoạt động  tổ chức (UNICEF, UNDP)
.INT.VN:   Các tổ chức quốc tế
.NET.VN: Mạng dùng riêng, các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực mạng, viễn thông

Phần mở rộng .VN là qui chuẩn giao dịch trên Internet, nó được coi là sự thông báo lên hệ thống Internet toàn cầu là tên miền này thuộc hệ thống Internet của Việt Nam quản lý (.UK: Anh, .SG: Singapore, .MY: Malaysia, .JP: JAPAN.....).

Hãy liên lạc trực tiếp với phòng kinh doanh của chúng tôi theo số máy (+84) - 4 - 37672256 hoặc theo email
sales@bisolutiongroup.com để bắt đầu đăng ký tên miền của riêng bạn.

[ Quay lại ]

 

 
 

Copyright © 2005 by BISolution Group. All right reserved.